Bột bánh rán pha sẵn 

 

Việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình luôn là niềm vui và hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Nhưng với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc này đôi khi trở nên không hề dễ dàng. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, để giúp gia đình gắn kết với nhau hơn thông qua căn bếp yêu thương mà không tốn nhiều thời gian, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường sản phẩm Bột Bánh rán pha sẵn vị truyền thống và Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la, với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng.

 

Từ ngày 7/1/2021, Ajinomoto còn giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn- Bữa sáng dinh dưỡng, không những phù hợp với sở thích của trẻ em mà ngay cả người lớn cũng rất yêu thích, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

 

Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng vị phô mai, giải pháp làm mới thực đơn nhanh gọn cho cả gia đình! Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng phong phú từ phô mai, trứng, sữa và lúa mì, bổ sung Canxi và kẽm – dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

 

Bột Bánh rán pha sẵn là loại bột Bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm thành phần cần thiết như trứng và sữa, “Chỉ cần thêm nước” sau 3 phút sẽ có những chiếc Bánh rán ngon, giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn kết yêu thương nhau hơn khi cùng nhau làm ra những chiếc bánh rán thơm ngon vào mỗi dịp cuối tuần.

 

Mẹ và bé thỏa sức sáng tạo các tác phẩm đẹp cùng sản phẩm bột bánh rán pha sẵn

 

Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/banhran.ajinomoto/

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: