Test

Test

Dinh dưỡng để thành công: chương trình dinh dưỡng không chỉ dành cho vận động viên mà còn mang lại lợi ích cho tất cả mọi người

"Tôi sẽ không thể nhảy cao nếu tăng cân". Trong nhiều năm, việc hiểu sai kiến thức dinh dưỡng đã khiến một nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật hàng đầu hạn chế ăn uống một cách khắt khe trong quá trình tập luyện để thi đấu.

Hương vị được nghe thấy: dạy trẻ thói quen ăn uống lành mạnh suốt đời

Mỗi ngày, chúng ta phải lắng nghe vô vàn âm thanh: còi xe, tín hiệu dành cho người qua đường, tiếng xe cứu thương – đó là chưa kể đến tiếng nói chuyện ồn ào trên điện thoại và những chuông báo tin nhắn ở khắp mọi nơi.

Kokumi giúp nấu nhiều món ăn ngon và tốt cho sức khỏe

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng tỏi và hành chính là nền tảng cho một chất không vị, không mùi mà lại đang âm thầm tạo nên một cuộc cách mạng ẩm thực. Đó là kokumi, một từ mang nghĩa “đậm vị” trong tiếng Nhật.

Hình thành thói quen ăn uống từ nhỏ: đưa trẻ ra khỏi lớp học, tới nông trại và vào bếp

Chắc hẳn bạn còn nhớ lời bố mẹ từng nói trên bàn ăn: "Ăn súp lơ đi con, tốt cho sức khỏe lắm!" Còn nếu ở Nhật Bản, câu nói đó sẽ là: "Ăn ớt chuông đi con!" Bất kể bạn ở đâu, chúng ta đều đồng ý rằng việc khiến trẻ ăn uống cân bằng dinh dưỡng là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn,

Không lãng phí sẽ không túng thiếu: sinh khối tái tạo giúp giảm phát thải CO₂

Đến năm 2030, mục tiêu của Tập đoàn là đáp ứng 50% nhu cầu năng lượng thông qua việc sử dụng năng lượng tái tạo

Chương trình Bữa ăn học đường kiểu Nhật giúp giải quyết vấn đề dinh dưỡng cho trẻ em tại Việt Nam

Năm 2012, Ajinomoto Việt Nam đã khởi độngdự án mang ý tưởng phỏng theo chương trình bữa ăn học đường của Nhật Bản.

Dashi: Bí mật của Washoku

UNESCO đã đưa Washoku vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Axit amin có thể trở thành hàng rào để bảo vệ da, giúp chúng ta thêm tự tin hơn

Dù chỉ đơn thuần là một nụ cười, một cái vẫy tay, bắt tay hay một nụ hôn, làn da khỏe mạnh sẽ giúp mọi người suy nghĩ tích cực về bản thân cũng như cảm thấy tự tin. Câu nói thường nghe cho rằng cái đẹp không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài hóa ra lại đúng đến không tưởng.

13 - Bài viết