Thức uống hòa tan dạng bột BlendyTM

 

Dòng sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột BlendyTM bao gồm 4 sản phẩm , Trà Matcha Sữa BlendyTM, Trà Sữa Royal BlendyTM, Trà Sữa Dâu BlendyTM và Trà Matcha Gạo Rang BlendyTM được làm từ những nguyên liệu chọn lọc như bột matcha, gạo lứt rang (genmai) nhập khẩu từ Nhật Bản, chiết xuất dâu Đà Lạt, và trà xanh từ Thái Nguyên.

Được nghiên cứu và cải tiến không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm ngày một chất lượng hơn nữa đến tay người tiêu dùng, dòng Trà Sữa Royal BlendyTM và Trà Sữa Dâu BlendyTM cải tiến mới ra mắt vào tháng 4/2021 có công thức Ít đường phù hợp với xu hướng và lối sống chú trọng sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại.

Ngoài ra, công nghệ giữ hương vị cốt lõi tiên tiến của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản giúp các sản phẩm BlendyTM giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon tươi mới và hài hòa của các nguyên liệu:

  • Trà Sữa Royal BlendyTM(Ít đường) có hậu vị ngọt dịu và chát nhẹ rất đặc trưng của vị trà thật khi sử dụng thành phần chính là trà xanh Thái Nguyên.

  • Trà Sữa Dâu BlendyTM (Ít đường) có vị ngọt dịu, kết hợp vị chua nhẹ của dâu Đà Lạt tạo nên thức uống lạ miệng và hài hòa.

  • Trà Matcha Sữa BlendyTM thơm thơm, béo béo khi được kết hợp từ trà matcha nhập khẩu từ Nhật Bản và sữa.

  • Trà Matcha Gạo Rang BlendyTM là sự kết hợp tuyệt vời giữa mùi thơm đặc trưng của gạo lứt rang (genmai) từ Nhật Bản và vị béo của sữa.

 

Tất cả sản phẩm của dòng Thức uống hòa tan dạng bột BlendyTM sẽ cho bạn những trải nghiệm mới về hương vị trà sữa, mang lại giá trị thư thái cho tâm hồn và lợi ích cho sức khỏe. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tận hưởng cảm giác ngọt ngào thư thái mà BlendyTM đem đến ngay tại nhà cùng với gia đình mình hoặc tại cơ quan làm việc.

Quy trình sản xuất BlendyTM

Các sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột BlendyTM luôn được chú trọng về thành phần nguyên liệu cốt lõi, từ việc chọn lọc nguyên liệu đầu vào tươi ngon cho đến khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt kỹ lưỡng trước khi sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm ngon và chất lượng nhất. Bột Matcha và gạo rang (genmai) nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất từ trái dâu tươi Đà Lạt, lá trà khô từ Thái Nguyên, v.v. là những nguyên liệu cốt lõi điển hình tạo nên hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Các nguyên liệu đặc trưng cốt lõi cho từng sản phẩm sẽ được trộn thành hỗn hợp cùng với các thành phần khác như bột kem không sữa, muối, dầu cọ, đường v.v. để tạo chất kết dính, giúp tăng độ đồng đều cho sản phẩm. Hỗn hợp sau khi trộn sẽ được sàng lại để tạo thành bột BlendyTM và chuyển sang đóng gói thành phẩm. Thành phẩm cuối cùng được định lượng và đóng thành các gói dạng dây treo có trọng lượng nhất định hoặc được đóng thành hộp 10 gói, phù hợp để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu mua dạng gói lẻ hay dạng hộp.

Gạo lứt rang (Genmai), trái dâu tươi Đà Lạt, lá trà tươi Thái Nguyên, bột Matcha Nhật Bản là những nguyên liệu chính để sản xuất nên các sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột BlendyTM 
https://www.youtube.com/watch?v=KXApkLb9wvE

Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/blendyvietnam/

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: