Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu sản phẩm Xốt Mayonnaise sản xuất trong nước đầu tiên trên thị trường, mang đến những trải nghiệm gia vị mới, giúp hiện đại hóa các món ăn Việt.

Sản phẩm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt dịu được sản xuất từ trứng gà tươi, tại nhà máy Ajinomoto theo công nghệ Nhật Bản, dựa trên khẩu vị người Việt với hương vị phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, tạo ra xu hướng mới trong thưởng thức ẩm thực.

Với thiết kế "Nắp kép" tiện lợi, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® không những giúp các bé ăn rau ngon, nhiều hơn mà còn giúp trang trí món ăn, thỏa sức sáng tạo trong từng bữa ăn.

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp loại Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Professional Sauce dành riêng nhà hàng dùng để pha chế xốt chấm, mang đến vị ngon cho nhiều món ăn.

Aji - Mayo từ trứng gà tươi

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® sản xuất từ trứng gà tươi bên cạnh các nguyên liệu khác như dầu, giấm,…Tất cả nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt trứng gà tươi từ nhà cung cấp được yêu cầu tiêu chuẩn cao như trứng sạch, không dính đốm dơ, không nứt vỡ, lòng đỏ cao, lòng trắng đặc và được xử lý vệ sinh trên dây chuyền hiện đại.

Để tạo ra được thành phẩm cuối cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, hỗn hợp dịch trứng cùng các thành phần nguyên liệu sẽ được trộn đều, đồng hóa, và kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đóng gói và và đưa đến tay người tiêu dùng.

 

Trứng gà tươi là nguyên liệu chính để sản xuất  Xốt Mayonnaise Aji-mayo ® và Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trước khi đóng thành phẩm

 

Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị của sản phẩm tại :

Website:  https://ajimayo.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ajimayo.ajinomoto/

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: